Xổ sô Vĩnh Long Kỳ qua vé số Vĩnh Long mang ký hiệu 44VL34 mở ngày 25/08/2023 người trúng giải đặc biệt ở tp Thủ Đức TP HCM. Nay xin thông báo đến đồng bào và đại lý vé số được biết.

Tin tức

Hoạt động về nguồn của Chi đoàn tại tỉnh Bến Tre 2017

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2017 của Chi đoàn. Ngày 09/9/2017 và 10/9/2017 Chi đoàn Công ty tổ chức hoạt động về nguồn tại tỉnh Bến Tre.

Hoạt động về nguồn lần này kết hợp giao lưu cùng với Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre nhằm tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức của đoàn viên về truyền thống hào hùng của dân tộc; tạo điều kiện cho đoàn viên được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm, mô hình mới trong hoạt động đoàn và tại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong phong trào và công tác đoàn.

Công ty trao 2000 quyển tập cho trường tiệu học Thạnh Phong A và Thạnh Phong B

 

Tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và học sinh nghèo

 

Trong 2 ngày đoàn đã đến thăm khu Đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định, Khu di tích đường mòn Hồ Chí Minh trên biển; trao quà cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, tặng tập, trao học bổng cho học sinh nghèo; Tham gia các trò chơi dân gian tại Khu du lịch Lan Vương, hoạt động vui chơi, giao lưu tại bãi biển Cồn Bửng

Một số hình ảnh hoạt động khác trong chuyến đi

_TriTM_