Xổ sô Vĩnh Long  

Tin tức

Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN VN (20/10/1930 – 20/10/2019)

Ngày 17/10/2019, Ban nữ Công thuộc Công đoàn cơ sở Công ty XSKT Vĩnh Long đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Đồng chí Lê Thành Tặng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty, tham dự buổi Gặp mặt. Tới dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, và tất cả lao động nữ của Công ty. Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể người lao động viên nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ lao động tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tham gia tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của Công ty hay của cấp trên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm.

Đ/c Lê Thành Tặng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi đ/c Lê Thành Tặng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng đến toàn thể lao động nữ, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của toàn thể hội viên vào thành tích chung của Công ty, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí mong muốn toàn thể phụ nữ tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Bà Nguyễn Thanh Thuý phát biểu cám ơn Đảng uỷ, BGĐ Công ty

Thay mặt Ban Nữ Công, bà Nguyễn Thanh Thuý bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty; sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo tổ chức đoàn thể đối với Ban nữ công và xin hứa sẽ cùng với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn lao động nữ nỗ lực cố gắng, quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám đốc tin tưởng giao cho. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí nồng ấm nghĩa tình, đầy hân hoan, phấn khởi và tự hào./.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và quà cho lao động nữ.

_Trung Hội_