Xổ sô Vĩnh Long Kỳ qua vé số Vĩnh Long mang ký hiệu 44VL34 mở ngày 25/08/2023 người trúng giải đặc biệt ở tp Thủ Đức TP HCM. Nay xin thông báo đến đồng bào và đại lý vé số được biết.

Tin tức

Chi đoàn Công ty tổ chức giao lưu hội thao Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày CMT8 và Quốc khánh 2 tháng 9

Ngày 28/9, Thực hiện nghị quyết Chi đoàn năm 2019, Chi đoàn Công ty đã tổ chức thể thao giữa 4 đơn vị: Đoàn uỷ BIDV Vĩnh Long, Đoàn uỷ Cấp nước, Chi đoàn Quỹ Đầu tư, và Chi đoàn Công ty nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 74  năm ngày cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2 tháng 9.

Hội thao quy tụ được đông đảo vận động viên, ủng hộ viên đến từ 4 đơn vị cơ sở đoàn, thi đấu ở 02 nội dung là bóng chuyền hơi nữ và quần vợt đôi nam. Các vận động viên đã tham gia với tinh thần thể thao sôi nổi, thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những màn pha bóng hay, những cuộc rượt đuổi tỷ số gay cấn.

Qua Hội thao lần này đã đáp ứng nhu cầu tập luyện, thi đấu rèn luyện thể thao và tăng cường sự giao lưu, hiểu biết giữa đoàn viên Chi đoàn, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị trong Khối, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của các đơn vị. Đồng thời khẳng định phong trào thể dục thể thao tại đơn vị  luôn được lực lượng đoàn viên duy trì trong suốt những năm vừa qua.

Khai mạc hội thao
Lãnh đạo Đoàn khối CQ và DN cùng BGĐ tặng cờ lưu niệm cho các đội
Các trận đấu diễn ra rất gay cấn
Đội bóng chuyền hơi nữ Công ty XSKT Vĩnh Long
Đôi nam tennis Chi đoàn Cty đạt giải nhát
Đ/c Lê Thành Tặng P.BT Đảng uỷ Công ty trao giải nhất môn bóng chuyền hơi cho Chi đoàn Công ty Cấp nước Vĩnh Long.

_Trung Hội_