Xổ sô Vĩnh Long Kỳ qua vé số Vĩnh Long mang ký hiệu 43VL31 mở ngày 05/08/2022 người trúng giải đặc biệt ở huyện An Phú tỉnh An Giang. Nay xin thông báo đến đồng bào và đại lý vé số được biết.

Tin tức

Tài trợ Hệ thống phẩu thuật nội noi ổ bụng tổng quát và 01 Máy xét nghiệm huyết học 20 thông số cho TTYT huyện Mang Thít.

Sáng ngày 06 tháng 6 năm 2020, Ông Thiệu Ngọc Tâm Chủ tịch kiêm Giám đốc cùng các thành viên trong đoàn đến bàn giao gói tài trợ thiết bị y tế là Hệ thống phẩu thuật nội soi tổng quát ổ bụng và Máy xét nghiệm huyết học 20 thông số trị giá 3,452 tỷ đồng cho Trung tâm y tế huyện Mang Thít.

Đến dự buổi lễ bàn giao có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Phó Chủ tịch huyện Mang thít, cùng tập thể cán bộ lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Mang Thít tham dự. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Trang Bí thư huyện uỷ,  thay mặt Huyện uỷ, UBND huyện và toàn thể bà con nhân dân cám ơn và mong muốn luôn nhận được sự đồng hành của Công ty XSKT Vĩnh Long trong các công tác an sinh xã hội tại địa phương trong thời gian tiếp theo.

Đại diện đơn vị tài trợ, ông Thiệu Ngọc Tâm mong muốn với các trang thiết bị trên sẽ hiện đại hoá được trang thiết bị y tế tại cơ sở, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho Trung tâm y tế, giảm áp lực khám chữa bệnh cho các tuyến trên, giúp cho chất lượng khám chữa bệnh tại TTYT huyện Mang Thít ngày được nâng cao nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của bà con nhân dân. Lãnh đạo TTYT huyện Tam Bình hứa sẽ sử dụng có hiệu quả các thiết bị được tài trợ, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để công tác khám chữa bệnh cho bà con nhân dân ngày một tốt hơn./.

Lãnh đạo Công ty cùng các đ/c lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện và TTYT Măng Thít tại buổi lễ bàn giao .
Lãnh đạo Công ty trao bảng tài trợ và nhận hoa cám ơn từ TTYT Huyện Mang Thít.

_Trung Hội_